top of page

GSWPC Group

Public·69 members

Tem chống giả áp dụng công nghệ phát sáng


↝↝↝ Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng được nhiều nhà sản xuất, doanh nghiệp tin dùng bởi khả năng chống giả rất tốt, thao tác kiểm tra đơn giản, nhanh chóng và có thể dễ dàng thực hiện. Vậy tem chống giả công nghệ phát sáng là gì? Chúng có những lợi ích nổi trội nào? Hãy cùng Tân Hoa Mai tìm hiểu trong bài viết sau đây.


Tem chống giả áp dụng công nghệ phát sáng là gì?
Định nghĩa về tem chống giả công nghệ phát sáng


Tem chống giả công nghệ phát sáng là một loại ⤃⤃⤃ tem chong hang gia đơn công nghệ được hoạt động theo cơ chế của một chất liệu mực in đặc biệt. Chỉ khi được chiếu đèn UV thì loại mực này sẽ phát sáng và người dùng mới xem được thông tin ẩn dấu mà mắt thường không thể nhìn thấy.


Thông thường những thông tin ẩn dấu sẽ là các thông điệp ngắn gọn giúp người kiểm tra có thể dễ dàng nhận diện như tên thương hiệu, logo, kí tự đặc biệt,...Các nội dung này sẽ được in bằng màu khác để người xem dễ dàng nhận thấy được.


Đặc biệt, công nghệ phát sáng sẽ được in đè lên các thông tin có trước mà không ảnh hưởng đến các thông tin khác in trên tem.


Những lợi ích của tem chống giả công nghệ phát sáng
Tem chống giả phát sáng mang lại nhiều lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp


Tuy không có nhiều lợi ích như tem chống giả điện tử, tem đa công nghệ nhưng tem phát sáng lại đáp ứng được các yêu cầu chủ chốt của doanh nghiệp như:


  • Giúp niêm phong sản phẩm, hàng hóa: Tem phát sáng có thể được dùng để niêm phong bao bì hoặc được dán trực tiếp lên trên sản phẩm, giúp ngăn chặn hành vi bóc tách tráo đổi, gian lận sản phẩm.

  • Là một sự khẳng định chắc chắn về chất lượng khi sản phẩm được bảo đảm bằng tem chống hàng giả phát sáng.

  • Giúp cho người tiêu dùng yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm từ đó làm tăng cơ hội bán hàng, thúc đẩy doanh số cho thương hiệu.

  • Được xem như là một kênh quảng bá khác cho thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp.


Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tem chống giả công nghệ phát sáng. Nếu bạn có nhu cầu muốn in tem phát sáng cho sản phẩm của mình hãy liên hệ với công ty Tân Hoa Mai - hiện đang là đơn vị đi đầu sở hữu các giải pháp ▶️▶️▶️ in tem chống giả độc quyền đảm bảo tính pháp lý và phù hợp với nhiều ngành hàng khác nhau. Hãy để in ấn Tân Hoa Mai được đồng hành cùng bạn trên con đường chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái.About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page